trang chủ tin tức Toyota là thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet năm 2022

Toyota là thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet năm 2022

 Toyota là hãng xe có doanh số cao nhất cùng với đó được rất nhiều người quan tâm đến thương hiệu  này khi tìm kiến online

Những con số trong báo cáo bán hàng cho thấy Toyota là hãng xe bán chạy nhất thế giới. Không chỉ vậy, Toyota còn là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Thông tin trên được công bố bởi Compare The Market. Trang web này đã tổng hợp dữ liệu Google Trends 2022 và tiết lộ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản là thương hiệu được mọi người quan tâm nhất.

Toyota là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet năm 2022 toyota-tim-kiem-2.jpg

 

Cụ thể, Toyota là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất tại 69 trên 155 quốc gia được đưa vào nghiên cứu, chiếm 44,5% tổng số lượt tìm kiếm. Kết quả này tăng 31% so với năm 2021, cho thấy Toyota đã bỏ xa các đối thủ của mình như thế nào. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của Toyota là BMW và Mercedes, lần lượt đứng đầu danh sách tìm kiếm ở 36 và 10 quốc gia.

Toyota là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet năm 2022 toyota-tim-kiem-3.jpg

 

Theo Compare The Market, một trong những lý do lý giải tại sao người dùng vẫn dành sự quan tâm lớn với thương hiệu xe Toyota có thể là do sức hút của một số mẫu xe mới mà họ đã giới thiệu vào năm ngoái. Hơn nữa, trong khi các thương hiệu xe hơi khác hứa hẹn sẽ chuyển sang phát triển các mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện trong tương lai gần, thì Toyota vẫn tiếp tục cung cấp nhiều loại hệ truyền động – bao gồm cả động cơ đốt trong chạy bằng hydro.

Với định hướng của thương hiệu đã được chứng minh tạo sức hút số 1 toàn cầu, chúng tôi không ngạc nhiên nếu Toyota sẽ vẫn tiếp tục dẫn đầu trong những năm tới.

(theo autodaily.vn)